Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính chịu nhiệt

 • grid
 • list
 • Băng dính Teflon
  Liên hệ

  Băng dính Teflon được sản xuất tại nhà máy của công ty chúng tôi. Là dòng sản phẩm cao cấp kết cấu là sợi thủy tinh và được tráng keo silicon bề mặt mịn có kháng thể chống hóa chất, có khả năng chịu lực, chịu tác động của bên ngoài . Sản phẩm được chúng tôi.

 • Băng dính vải sợi thủy tinh
  Liên hệ

  Băng dính vải sợi thủy tinh được sản xuất tại nhà máy của công ty chúng tôi. Là dòng sản phẩm cao cấp có khả năng chịu lực, chịu tác động của bên ngoài. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp nhiều cho các khu công nghiệp, khu chế xuất trên toàn quốc. Với chất lượng.

 • Băng dính dán lưỡi dao
  Liên hệ

  Băng dính dán lưỡi dao là dòng sản phẩm có nhiều ứng dụng trong sản xuất, sử dụng để dán lưỡi dao cắt và dán lưỡi dao hàn. Các sản phẩm băng dính chất lượng cao của chúng tôi luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như các thông số kỹ thuật chuẩn của.

 • Băng dính chịu nhiệt lõi nhựa giá rẻ
  Liên hệ

  Băng dính chịu nhiệt lõi nhựa giá rẻ của công ty Bao bì Hồng Hà có khả năng chịu nhiệt lên tới 280 độ C, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và giá thành tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự.

 • Băng dính chịu nhiệt Kapton giá rẻ
  Liên hệ

  Băng dính chịu nhiệt của công ty Bao bì Hồng Hà có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 280 độ C, kháng lạnh tốt, độ bám dính cao, chống cháy , giá thành rẻ. Công dụng ở nhiều lĩnh vực như: Điện tử, văn phòng, …. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến.

 • Băng dính chịu nhiệt chất lượng cao
  Liên hệ

  Băng dính chịu nhiệt chất lượng cao của công ty Bao bì Hồng Hà có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 280 độ C, kháng lạnh tốt, độ bám dính cao, chống cháy , giá thành rẻ. Công dụng ở nhiều lĩnh vực như: Điện tử, văn phòng, …. Chúng tôi tin rằng.

 • Băng keo hai mặt chịu nhiệt giá rẻ
  Liên hệ

  Băng keo hai mặt chịu nhiệt giá rẻ của công ty Bao bì Hồng Hà là sản phẩm chất lượng cao, có giá thành rẻ , có khả chịu được nhiệt độ cao mà không bị hiện tượng biến dạng hay chảy keo. Ứng dụng ở tất cả lĩnh vực như: văn phòng, trường học, công.

 • Băng dính chịu nhiệt lõi nhựa
  Liên hệ

  Băng dính chịu nhiệt lõi nhựa của công ty Bao bì Hồng Hà có khả năng chịu nhiệt lên tới 280 độ C, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và giá thành tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp.

 • Băng dính nhôm chất lượng cao
  Liên hệ

  Băng dính Nhôm chất lượng cáo là dòng sản phẩm băng dính đặc trưng. Các dòng sản phẩm đặc trưng của chúng tôi được sản xuấtrực tiếp trên dây chuyền máy móc hiện đại. Với khuôn viên nhà máy rộng hàng nghìn hecta. Chún tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường vì các sản phẩm.

Scroll