Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính chịu nhiệt

 • grid
 • list
 • Băng dính PET một mặt
  Liên hệ

  Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại băng dính khác nhau, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một loại băng dính mới đó là băng dính PET 1 mặt. Băng dính PET là loại băng dính được sản xuất với độ dính cao, có thể chịu lực, cách điện, chống cháy.

 • Băng dính giấy đỏ chịu nhiệt
  Liên hệ

  Băng dính giấy đỏ chịu nhiệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vì thế sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt. Đáp ứng cho các doanh nghiệp có hình thức kinh doanh đặc thù. Trong các môi trường và điều kiện đòi hỏi độ dẻo dai cao. Sản.

 • Băng dính giấy chịu nhiệt đỏ
  Liên hệ

  Băng dính giấy chịu nhiệt đỏ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vì thế sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt. Đáp ứng cho các doanh nghiệp có hình thức kinh doanh đặc thù. Trong các môi trường và điều kiện đòi hỏi độ dẻo dai cao. Sản.

 • Băng dính Teflon
  Liên hệ

  Băng dính Teflon được sản xuất tại nhà máy của công ty chúng tôi. Là dòng sản phẩm cao cấp kết cấu là sợi thủy tinh và được tráng keo silicon bề mặt mịn có kháng thể chống hóa chất, có khả năng chịu lực, chịu tác động của bên ngoài . Sản phẩm được chúng tôi.

 • Băng dính vải sợi thủy tinh
  Liên hệ

  Băng dính vải sợi thủy tinh được sản xuất tại nhà máy của công ty chúng tôi. Là dòng sản phẩm cao cấp có khả năng chịu lực, chịu tác động của bên ngoài. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp nhiều cho các khu công nghiệp, khu chế xuất trên toàn quốc. Với chất lượng.

 • Băng dính dán lưỡi dao
  Liên hệ

  Băng dính dán lưỡi dao là dòng sản phẩm có nhiều ứng dụng trong sản xuất, sử dụng để dán lưỡi dao cắt và dán lưỡi dao hàn. Các sản phẩm băng dính chất lượng cao của chúng tôi luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như các thông số kỹ thuật chuẩn của.

 • Băng dính chịu nhiệt lõi nhựa giá rẻ
  Liên hệ

  Băng dính chịu nhiệt lõi nhựa giá rẻ của công ty Bao bì Hồng Hà có khả năng chịu nhiệt lên tới 280 độ C, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và giá thành tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự.

 • Băng dính chịu nhiệt Kapton giá rẻ
  Liên hệ

  Băng dính chịu nhiệt của công ty Bao bì Hồng Hà có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 280 độ C, kháng lạnh tốt, độ bám dính cao, chống cháy , giá thành rẻ. Công dụng ở nhiều lĩnh vực như: Điện tử, văn phòng, …. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến.

 • Băng dính chịu nhiệt chất lượng cao
  Liên hệ

  Băng dính chịu nhiệt chất lượng cao của công ty Bao bì Hồng Hà có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 280 độ C, kháng lạnh tốt, độ bám dính cao, chống cháy , giá thành rẻ. Công dụng ở nhiều lĩnh vực như: Điện tử, văn phòng, …. Chúng tôi tin rằng.

Scroll