Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính đa năng

Công dụng của băng dính trong đời sống hàng ngày là vô cùng. Bạn có thể bắt gặp hay nhìn thấy nó hàng ngày và thấy được mức độ cần thiết của của băng dính. Các sản phẩm băng dính không chỉ được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Hay được sử dụng trong sản xuất dành cho các công ty sản xuất , khu chế xuất.

Chúng ta có thể tìm hiểu được sự đa năng của băng dính. Có nhiều loại băng dính chuyên dụng và cũng có rất nhiều loại băng dính đa năng mà ở đó công dụng của nó là rất phong phú.

Băng dính trong lĩnh vực trang trí

Một sản phẩm băng dính không chỉ là để dính các đồ vật hay là gắn kết các vật dụng, mà nó còn được biết đến như một vật liệu dùng để trang trí các đồ vật khác ví dụ ở đây là sản phẩm băng dính washi. Với những họa tiết và hoa văn bắt mắt và phong phú được lấy cảm hứng từ các hoa văn truyền thống của Nhật Bản các sản phẩm mới này tạo ra trào lưu trong lĩnh vực trang trí mới rất đa dạng bắt mắt và dễ dàng sử dụng.

bang-dinh-washi-mua-o-dau-2

Băng dính trong công nghệ điện tử sản xuất.

Các sản phẩm trong lĩnh vực này có rất nhiều chức năng và công dụng nó cho chúng ta thấy được sự đa năng của băng dính. Các sản phẩm băng dính trong lĩnh vực này ngoài các công dụng để dính đóng thùng đóng gói sản phẩm ra các loại băng dính kỹ thuật cao có có các công dụng trong các ngành sản xuất linh kiện điện tử: băng dính chịu nhiệt, băng dính chống tĩnh điện….., trong công nghệ hàn như băng dính dán lưỡi dao, băng dính chịu nhiệt bảo vệ mối hàn, hay các sản phẩm băng dính chịu nhiệt cao dùng để cách nhiệt trong nhà xưởng. Băng dính cảnh báo trong các xưởng sản xuất phân vạch cảnh báo an toàn.

băng dính chịu nhiệt lõi nhựa giá rẻ

Băng dính trong cuộc sống hàng ngày

Các sản phẩm băng dính cũng thể hiện được mức độ đa năng cần thiết của mình như được sử dụng dán dính, hàn gắn đồ vật. Nó còn được người sử dụng sáng tạo trong nhiều trường hợp để thấy được mức độ đa năng của sản phẩm này. Các sản phẩm băng dính điện, OPP, băng dính giấy hay băng dính hai mặt cũng được sử dụng nhiều cả trong trang trí như làm các loại hoa giấy…. Hiện nay thế giới không ngừng phát triển ra các loại băng dính mới mà công dụng của nó là không ngờ tới như các loại băng dính có thể gắn các vật lớn như thuyền nhỏ, hay gắn các vật dụng trong môi trường ít độ kết dính như môi trường nước

băng keo opp chất lượng cao

Qua đây chúng ta có thể thấy được công dụng rất lớn của các sản phẩm băng dính. Các bạn hãy đến với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm băng dính ưng ý nhất.

Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:

Băng dính điện

Băng dính OPP trong vàng chanh

Băng dính hai mặt

Băng dính dán sàn

Băng dính giấy

Băng dính in logo

Băng dính chịu nhiệt

 

Gửi bình luận

Scroll