Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính dán sàn

 • grid
 • list
 • Băng dính ma sát
  Liên hệ

  Băng dính ma sát là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực.

 • Băng keo chống trơn
  Liên hệ

  Băng keo chống trơn là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực.

 • Băng dính chống trơn
  Liên hệ

  Băng dính chống trơn là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực.

 • Băng dính chống trơn trượt
  Liên hệ

  Băng dính chống trơn trượt là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu.

 • Băng keo dán sàn giá rẻ
  Liên hệ

  Băng keo dán sàn giá rẻ của công ty Bao bì Hồng Hà được được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, có giá thành rẻ. Được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ công nhân viên chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.

 • Băng keo dán sàn vàng đen
  Liên hệ

  Băng keo dán sàn vàng đen là sản phẩm dùng cho các nhà xưởng sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi có độ bền rất cao, chịu được tác động cao và lâu dài. Được công ty Hồng Hà phân phối rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm nhận được rất nhiều phản.

 • Băng keo dán sàn chất lượng cao
  Liên hệ

  Băng keo dán sàn chất lượng cao được sản xuất trực tiếp bởi công ty Bao bì Hồng Hà và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và giá thành tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp cùng với những sản.

 • Băng dính dán sàn chất lượng cao
  Liên hệ

  Băng dính dán sàn chất lượng cao được sản xuất trực tiếp bởi công ty Bao bì Hồng Hà và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và giá thành tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp cùng với những sản.

 • Băng dính dán sàn đen trắng giá rẻ
  Liên hệ

  Băng dính dán sàn đen trắng giá rẻ của công ty Bao bì Hồng Hà được được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, có giá thành rẻ. Được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ công nhân viên chúng tôi sẽ mang đến.

Scroll