Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính giấy

 • grid
 • list
 • Băng dính giấy cao cấp chịu nhiệt
  Liên hệ

  Băng dính giấy  hay còn gọi là băng keo giấy  –  một sản phẩm thông dụng trong đời sống hàng ngày ,  trong công việc văn phòng ,trong các ngành công nghiệp khác nhau hiện nay. Vậy để tìm hiểu thêm về ứng dụng, cũng như tính chất của băng dính giấy có tầm quan.

 • Băng dính giấy đỏ chịu nhiệt
  Liên hệ

  Băng dính giấy đỏ chịu nhiệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vì thế sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt. Đáp ứng cho các doanh nghiệp có hình thức kinh doanh đặc thù. Trong các môi trường và điều kiện đòi hỏi độ dẻo dai cao. Sản.

 • Băng dính giấy chịu nhiệt đỏ
  Liên hệ

  Băng dính giấy chịu nhiệt đỏ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vì thế sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt. Đáp ứng cho các doanh nghiệp có hình thức kinh doanh đặc thù. Trong các môi trường và điều kiện đòi hỏi độ dẻo dai cao. Sản.

 • Băng keo giấy
  Liên hệ

  Băng keo giấy được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền sản xuất, hiện đại được lắp đặt tại nhà máy. Chúng tôi cam kết giá của sản phẩm luôn là lợi thế của chúng tôi. Sản phẩm cam kết có giá rẻ nhất thị trường. Mức giá hấp dẫn, nhưng chất lượng sản phẩm không.

 • Băng keo giấy chịu nhiệt
  Liên hệ

  Băng keo giấy chịu nhiệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vì thế sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt. Đáp ứng cho các doanh nghiệp có hình thức kinh doanh đặc thù. Trong các môi trường và điều kiện đòi hỏi độ dẻo dai cao. Sản phẩm.

 • Băng keo giấy giá rẻ
  Liên hệ

  Băng keo giấy giá rẻ được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền sản xuất, hiện đại được lắp đặt tại nhà máy. Chúng tôi cam kết giá của sản phẩm luôn là lợi thế của chúng tôi. Sản phẩm cam kết có giá rẻ nhất thị trường. Mức giá hấp dẫn, nhưng chất lượng.

 • Băng keo giấy trắng
  Liên hệ

  Băng keo giấy trắng là một trong những sản phẩm của Công ty chúng tôi sản xuất. Các sản phẩm luôn mang lại niềm tự hào cho chúng tôi khi đứng trên thị trường. Chúng tôi cam kết về giá thành cũng như chất lượng của những sản phẩm mình tạo ra. Các sản phẩm băng.

 • Băng keo giấy xanh
  Liên hệ

  Băng keo giấy xanh là dòng sản phẩm mới cao cấp của công ty Bao bì Hồng Hà. Sản phẩm có độ dính cao không bị ăn mòn cháy keo, chống cháy chậm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Với tính ứng dụng cao và giá thành cạnh tranh của sản.

 • Băng keo giấy siêu dính
  Liên hệ

  Băng keo giấy siêu dính là dòng sản phẩm có độ dính cao. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chịu được trong nhiều điều kiện làm việc. Sản phẩm được chúng tôi phân phối rộng rãi trên thị trường, và được đánh rất cao về chất lượng cũng như giá.

Scroll