Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính hai mặt

 • grid
 • list
 • Băng dính 2 mặt Hồng Hà
  Liên hệ

  Băng dính 2 mặt (hay còn gọi là băng keo 2 mặt ) có lẽ đã trở nên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, nó được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, không chỉ tại các văn phòng, doanh nghiệp, trường học mà còn được sử dụng phổ biến ngay tại.

 • Băng keo hai mặt chất lượng cao
  Liên hệ

  Băng keo hai mặt chất lượng cao là sản phẩm cung cấp chủ yếu cho văn phòng và các công việc yêu cầu độ tinh xảo chi tiết. Sản phẩm được chúng tôi gia công sản xuất trực tiếp tại nhà máy. Giá thành và chất lượng cạnh tranh tốt trên thị trường. Băng keo hai.

 • Băng keo hai mặt giá rẻ
  Liên hệ

  Băng dính hai mặt giá rẻ là sản phẩm cung cấp chủ yếu cho văn phòng và các công việc yêu cầu độ tinh xảo chi tiết. Sản phẩm được chúng tôi gia công sản xuất trực tiếp tại nhà máy. Giá thành và chất lượng cạnh tranh tốt trên thị trường. Băng keo hai mặt.

 • Băng keo hai mặt chịu nhiệt
  Liên hệ

  Băng keo hai mặt chịu nhiệt của công ty Bao bì Hồng Hà là sản phẩm chất lượng cao, có giá thành rẻ , có khả chịu được nhiệt độ cao mà không bị hiện tượng biến dạng hay chảy keo. Ứng dụng ở tất cả lĩnh vực như: văn phòng, trường học, công nghiệp nhẹ……

 • Băng keo hai mặt
  Liên hệ

  Băng keo hai mặt là sản phẩm cung cấp chủ yếu cho văn phòng và các công việc yêu cầu độ tinh xảo chi tiết. Sản phẩm được chúng tôi gia công sản xuất trực tiếp tại nhà máy. Giá thành và chất lượng cạnh tranh tốt trên thị trường. Băng keo hai mặt được đảm.

 • Băng keo hai mặt 45mm
  Liên hệ

  Băng keo hai mặt 45mm là sản phẩm cung cấp chủ yếu cho văn phòng và các công việc yêu cầu độ tinh xảo chi tiết. Sản phẩm được chúng tôi gia công sản xuất trực tiếp tại nhà máy. Giá thành và chất lượng cạnh tranh tốt trên thị trường. Băng keo hai mặt 48mm được.

 • Băng keo xốp hai mặt xanh
  Liên hệ

  Băng keo xốp hai mặt xanh được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi. Với công nghệ máy móc hiện đại được đầu tư mạnh mẽ, sản phẩm có độ bám dính cao, chống ăn mòn dung môi.. Phù hợp với nhiều bề mặt bám dính như gỗ sắt, thép, kim loại…. Chúng.

 • Băng keo xốp siêu dính
  Liên hệ

  Băng keo xốp siêu dính được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi. Sản phẩm có độ dính cực kỳ cao, hơn hẳn so với băng dính xốp vàng, dùng được trên nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, composite, kính, gỗ…trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau từ 3 -120 độ. Băng dính.

 • Băng keo xốp chất lượng cao
  Liên hệ

  Băng keo xốp chất lượng cao được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi. Sản phẩm có độ dính cực kỳ cao, hơn hẳn so với băng dính xốp vàng, dùng được trên nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, composite, kính, gỗ…trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau từ 3 -120 độ. Băng.

Scroll