Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính in logo

Ngày nay với sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa các ngành nghề không ngừng phát triển, kéo theo đó băng dính cũng phát triển ngày một phong phú và đa dạng hơn, một sản phẩm đã ra đời khá lâu nhưng chắc hẳn chưa nhiều người được biết đến đó là băng dính in logo. Vậy chúng dùng để làm gì và có gì khác biệt? Hãy cùng xem nhé

Trong tự nhiên cũng có vô số những sản phẩm có khả năng bám dính như nhựa của cây hay sáp ong… xuất phát từ nhu cầu sử dụng của cuộc sống hàng ngày, người xưa đã sử dụng chúng với mục đích gắn kết các vật lại với nhau. Đến thế kỷ XIX do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, con người đã có phát minh ra cách chế tạo loại keo mới từ nhựa cao su. Nhưng băng dính chỉ thật sự ra đời đó là vào những năm 1925  do ông Richard Drew sáng tạo ra nhằm mục đích sử dụng trong ngành công nghiệp.

Cho đến nay chúng vẫn được sử dụng nhiều và ngày càng phổ biến hơn bởi  những công dụng vô cùng hữu ích mà nó mang lại. Và băng dính in logo cũng có những công dụng riêng biệt của nó.

Đặc điểm, cấu tạo của loại băng dính này

 Với đặc điểm thành phần hóa học tương tự băng dính OPP là bao gồm một lớp màng OPP. Nhưng điều khác biệt là nó được in logo chữ, hay biểu tượng logo theo mẫu yêu cầu của các khách hàng. Các nhà sản xuất với công nghệ in phủ tiên tiến, hiện đại kết hợp lớp keo AEC trong suốt đã cho ra đời loại băng dính in logo này.

Mặc dù chúng được in chữ nhưng chất lượng gắn kết đều không bị ảnh hưởng. Chúng có độ dính bền chặt như băng dính thường, và khi lột ra không để lại keo hay làm xước bề mặt vật dụng vừa dính.

Những chữ được in trên băng dính tuy là theo yêu của khách hàng nhưng các nhà sản xuất cũng tự có điều chỉnh về góc độ để logo trở nên đẹp trên băng dính. Các chữ được in với nhiều màu khác nhau và không bị nhòe vì đã được thông qua quá trình sản xuất kỹ thuật tốt và kiểm định nghiêm ngặt.

Công dụng của băng dính in logo

– Gắn kết, dính các đồ vật

Cũng như các loại băng dính khác, công dụng đầu tiên chính là dán dính, gắn kết các đồ vật. Chúng được dùng phổ biến là đóng thùng hàng, thùng carton về công dụng này của băng dính có lẽ không cần phải nói nhiều thì mọi người cũng đều biết bởi nó là những công việc quen thuộc diễn ra thường xuyên trong cuộc sống hàng của chúng ta và dễ dàng bắt gặp một nơi nào đó xung quanh mình.

– Quảng bá thương hiệu cho các công ty và doanh nghiệp

Sản phẩm này được các công ty và các doanh nghiệp sử dụng như một phương án truyền thông, trên thực tế đây là phương thức quảng bá được thực hiện một cách  nhưng mang lại những hiệu quả rất cao.

Logo của thương hiệu được in trên bề mặt băng dính

Logo của thương hiệu được in trên bề mặt băng dính

Mặt khác với cách thức này việc quảng cáo thương hiệu không tốn nhiều chi phí và tốn kém nhiều thời gian như các kiểu quảng cáo bằng truyền thông, không những tốn chi phí, thời gian mà còn chứa đựng nhiều rủi ro. Chính vì vậy, sử dụng loại băng dính có in chữ logo của công ty, doanh nghiệp mình trên các sản phẩm khác là cách quảng cáo tối ưu nhất cho các nhà kinh doanh. Hơn nữa, chúng còn khẳng định uy tín của doanh nghiệp và có tính thuyết phục cao với người tiêu dùng.

– Dùng để trang trí

Với đặc điểm là in chữ có màu sắc thì mới thu hút sự chú ý của mọi người nên băng dính này có nhiều màu, tạo tính thẩm mỹ. Do đó, ta cũng có thể dùng nó để trang trí.

Làm nơ bằng băng dính in logo

Làm nơ bằng băng dính in logo

Các loại màu được sử dụng như (Cả màu nền và màu chữ):  Trong suốt, đục, đỏ, vàng, da cam, xanh lá, xanh da trời, đen, tím…Có thể in một màu, hai màu, hoặc nhiều màu tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Băng dính là một vật dụng đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng chắc chắn bạn không thể biết hết được công dụng của từng loại. Với bài viết này mong rằng các bạn đã hiểu hơn về loại băng dính in logo.

Gửi bình luận

Scroll