Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính màu

Băng dính màu là danh mục sản phẩm tạo nên sự đa dạng và phong phú cho mặt hàng băng dính. Tất cả các nhóm sản phẩm băng dính đều có các loại màu sắc tạo ra sự đa dạng và phong phú của mặt hàng này. Hiện nay băng dính được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và trong sản xuất, chính vì vậy ứng dụng của băng dính ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Băng dính màu cũng vì thế mà được phát triển để có mặt trong tất cả các nhóm hàng băng dính được đưa ra thị trường. Ngoài việc các sản phẩm được tạo màu để cho phù hợp với các ứng dụng mà mình sử dụng, nó còn được tạo ra với mục đích để trang trí và tạo ra tính thẩm mỹ trong công việc hàng ngày.

Nhóm mặt hàng băng dính màu có những loại như sau:

Băng dính OPP

Các sản phẩm băng dính Opp được sử dụng nhiều trong văn phòng, và đóng thùng đóng gói hàng hóa linh kiện, đây là những sản phẩm có tính ứng dụng phổ thông nhất hiện nay. Tuy nhiên chúng ta chỉ nhìn thấy nhiều những loại băng dính Opp trong, Opp trong vàng chanh… ngoài những loại trên chúng ta có thể thấy thêm được các loại băng dính màu khác như đỏ, xanh và trắng. Ngoài ra các bạn có thể thấy thêm các loại băng dính trang trí có họa tiết hoa văn rất bắt mắt như băng dính Washi…., và các sản phẩm băng dính OPP in chữ quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp cũng tạo ra nhiều mẫu sản phẩm có thiết kế rất bắt mắt.

bang-dinh-in-thuong-hieu

Băng dính hai mặt

Các sản phẩm băng dính hai mặt cũng như băng dính OPP, tuy nhiên nó lại có ứng dụng nhiều hơn trong văn phòng và sản xuất. Nhóm hàng băng dính này cũng rất đa dạng và phong phú như: băng dính hai mặt xốp, băng dính hai mặt giấy, băng dính cao su non, các sản phẩm cao cấp như băng dính hai mặt chịu nhiệt…. Các bạn có thể tìm mua băng dính hai mặt tại các doanh nghiệp sản xuất trực tiếp mặt hàng này.

băng keo hai mặt siêu dính

Băng dính dán sàn

Sử dụng trong mục đích cảnh báo và phân vạch trong nhà xưởng và nhà máy, vì thế băng dính dán sàn cũng có rất nhiều màu sắc.

Băng dính dán nền sọc nhiều màu

Băng dính dán sàn nhiều màu

Băng dính điện

Thời kỳ đầu các sản phẩm băng dính điện chủ yếu với màu đen để sử dụng trong sử dụng điện, ngày nay với yêu cầu của cuộc sống về thẩm mỹ ngày càng cao nên các sản phẩm băng dính điện cũng được thay đổi và có thêm nhiều màu sắc hơn.

băng keo điện chất lượng

băng keo điện chất lượng

Hiện nay công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cũng đang mở rộng quy mô để trở thành công ty sản xuất băng dính hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được đề cao về mặt chất lượng, giảm thiểu tối đa giá thành đầu vào để đưa ra thị trường những sản phẩm có giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất.

Với quy mô nhà máy hàng nghìn hecta cùng với hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi tự tin đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Quý khách hàng đặt hàng có thể đến tham quan trực tiếp nhà máy để kiểm nghiệm quy mô, quy trình để tạo ra sản phẩm mà mình sắp đưa vào sử dụng. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:

Băng dính chịu nhiệt

Băng dính điện

Băng dính OPP trong vàng chanh

Băng dính hai mặt

Băng dính dán sàn

Băng dính giấy

Băng dính in logo

 

Gửi bình luận

Scroll