Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính nhôm

Băng dính nhôm hay còn gọi băng dính bảo ôn, nó có tác dụng rất tốt trong các vấn đề bảo ôn cách nhiệt. Được ứng dụng nhiều trong việc bọc ống thông hơi ống dẫn nhiệt. Các đường ống dẫn nhiệt tại các tòa nhà, nhà bếp nhà xưởng. Sử dụng cách nhiệt trong các nhà xưởng, khu sản xuất chế xuất. Băng dính nhôm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực kỹ thuật công nghệ trong môi trường có điều kiện khác biệt với môi trường bình thường như các môi trường có độ ẩm cao, kháng hóa chất, cách nhiệt, chống cháy, chịu mọi bất lợi về điều kiện thời tiết.

Băng dính nhôm được cấu tạo từ những thành phần chủ yếu là gồm những lá nhôm dát mỏng được phủ một lớp keo Acrylic chuyên dụng ở một mặt hoặc 2 mặt. Với những chất liệu và kỹ thuật sản xuất đòi hỏi kỹ thuật cao như vậy băng dính nhôm là một trong những loại băng dính hoàn toàn mới và được liệt vào sản phẩm băng dính chất lượng cao. Sản phẩm có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao nên sản phẩm rất được tin dùng trong các ngành hóa chất, công nghiệp điện, hoặc trong các lĩnh vực trang trí…..

băng dính sợi thủy tinh nhôm

Băng dính nhôm chịu nhiệt được sử dụng trong ngành điện lạnh… dùng làm láng, bảo vệ bề mặt, bịt kín mối nối, mối hàn, ngăn thoát hơi nước, cách nhiệt kho lạnh, quấn các đường ống trong cách nhiệt chống nóng như nối mí tấm cách nhiệt cho mái tôn, bảo ôn đường ống hay giữ nếp cho bông thủy tinh, ống gió mềm.

Một số sản phẩm băng dính nhôm thông dụng

+ Băng dính nhôm 48mm: thường sử dụng trong việc bảo vệ các thiết bị trong ngành cơ điện lạnh.

+ Băng dính nhôm khổ 100mm: thường dùng để quấn ống điều hòa trung tâm của các trung tâm thương mại hay các chung cư cao cấp.

+ Băng dính nhôm khổ 20mm: thường dùng để dán các chi tiết trong các thiết bị điện.

Thông số kỹ thuật của băng dính nhôm do công ty CP Bao bì Hồng Hà cung cấp:

Độ dày màng nhôm (Micrometer): 35 microns

Tổng độ dày (Micrometer): 80 microns

Lực tách keo (PSTC-1): 18-22 N/25mm

Mức lót keo (PSTC-5): < 0.6 N/25mm

Khả năng chịu nhiệt: -20ºC – 120ºC

Với kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc hiện đại và quy mô nhà máy rộng hàng nghìn hecta, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm băng dính nhôm nói riêng và các sản phẩm băng dính nói chung chất lượng và giá thành tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đến tham quan trực tiếp nhà máy và dây chuyền sản xuất của chúng tôi để được tận mắt thấy các sản phẩm do chúng tôi làm ra

Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:

Băng dính dán sàn

Băng dính điện

Băng dính OPP trong vàng chanh

Băng dính hai mặt

Băng dính giấy

Băng dính in logo

Băng dính chịu nhiệt

 

Gửi bình luận

Scroll