Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính rẻ nhất Hà Nội

Là nhà sản xuất ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp là giảm bớt các chi phí đầu vào một cách thấp nhất để có thể tạo ra lợi nhuận cao cho các sản phẩm mà mình tạo ra. Từ những nguyên phụ liệu nhỏ nhất cũng có thể giảm bớt được các chi phí đó, và băng dính là một trong những vật liệu như vậy. Là sản phẩm không chỉ để sử dụng vào mục đích đóng gói hàng hóa (băng dính opp, băng dính nâu da bò), nó còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá cho thương hiệu của mình cũng như là cách nhanh nhất để khách hàng nhớ và tiếp cận đến thương hiệu của mình (băng dính in chữ, băng dính in logo), hay là các loại băng dính sử dụng trong công nghệ kỹ thuật cao (băng dính cách nhiệt, băng dính dán lưỡi dao hàn, băng dính cao su non). Tuy nhiên từ những sản phẩm thông thường cho đến các sản phẩm chất lượng cao thì để tìm nhà cung cấp có mức giá như mong muốn mà chất lượng lại đảm bảo lại không phải chuyện đơn giản với doanh nghiệp và người dùng.

Với mong muốn tìm được nơi cung cấp băng dính rẻ nhất Hà Nội bạn có thể đến với công ty chúng tôi một địa điểm có thể đáp ứng được những mong muốn của bạn.

Công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội

Công ty Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất băng dính chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm băng dính giá rẻ nổi bật như:

  • Băng dính xuất khẩu Hàn Quốc, băng dính opp trong vàng chanh, băng dính opp màu
  • Băng dính giấy, băng dính giấy chịu nhiệt, băng dính hai mặt, băng dính xốp.
  • Băng dính dán nền, sàn, băng dính cảnh báo, băng dính phân vạch.
  • Băng dính in chữ, in logo, băng dính in thương hiệu
  • Băng dính điện, băng dính chống tĩnh điện, băng dính nhôm
  • Băng dính sợi thủy tinh, băng dính cường lực.
băng keo in chữ giá rẻ

băng keo in chữ giá rẻ

băng keo giấy trắng

băng keo giấy trắng

băng keo opp

băng keo opp

Ngoài ra có rất nhiều các sản phẩm khác được chúng tôi xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nhật Bản nhưng giá thành vẫn hết sức cạnh tranh với thị trường trong nước (băng dính con gấu, băng dính finger, băng dính ép bọt khí)

Với cơ sở vật chất là nhà máy sản xuất rộng hàng nghìn hecta chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng cho khách hàng về giá thành sản phẩm, và luôn đặt chất lượng sản phẩm tương đương với các sản phẩm giá thành cao ngoài thị trường. Chúng tôi cam kết giá băng dính rẻ nhất Hà Nội.

 

 

Gửi bình luận

Scroll