Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính tại Hải Dương

Với mục đích cung cấp ra thị trường sản phẩm băng dính tốt nhất và thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận Hà Nội nói riêng cũng như các tỉnh khu vực miền bắc nói chung. Các sản phẩm băng dính chúng tôi cung cấp có thể thích nghi với khí hậu với các vùng miền khác nhau, cũng như phát triển hệ thống nhà phân phối rộng khắp. Băng dính tại Hải Dương cũng là một trong những thị trường trọng điểm phát triển của công ty chúng tôi.

bang-dinh-tai-hai-duong

Để khách hàng có thể tiếp cận một cách nhanh nhất các sản phẩm của chúng tôi mà không cần đến trụ sở chính tại Hà Nội. Chúng tôi đã phát triển mạng lưới cũng như hệ thống nhà xưởng, nhà máy về tới các tỉnh thành. Khách hàng là doanh nghiệp tại Hải Dương hoàn toàn có thể tiếp cận một cách nhanh nhất và thuận lợi nhất. Băng dính tại Hải Dương cũng có chất lượng như tất cả các sản phẩm khác của chúng tôi. Các sản phẩm có độ bám dính cao, bền bỉ và không chảy keo trong thời gian sử dụng lâu dài. Hải Dương là một trong những tỉnh thành đang trong quá trình công nghiệp hóa, chính vì thế lượng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào rất lớn, kéo theo nhu cầu sử dụng băng dính phục vụ cho sản xuất công nghiệp là rất lớn.

bang-dinh-tai-hai-duong-1

Các khách hàng tại Hải Dương cũng như tất cả các khách hàng khác của chúng tôi, đều có thể đến tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất của chúng tôi.Với sự cạnh tranh của thị trường chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, cũng như đem đến sự tin tưởng với khách hàng. Là công ty sản xuất băng dính trực tiếp chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm băng dính OPP phổ thông, mà còn có rất nhiều mặt hàng phong phú, đáp ứng được hết các yêu cầu về băng dính sử dụng trong sản xuất công nghiệp.

Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:

Băng dính điện

Băng dính OPP trong vàng chanh

Băng dính hai mặt

Băng dính dán sàn

Băng dính giấy

Băng dính in logo

Băng dính chịu nhiệt

 

Gửi bình luận

Scroll