Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính tại Hải Phòng

Băng dính tại Hải Phòng được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Tại đây có rất nhiều các doanh nghiệp, nhiều ngành hàng, mặt hàng. Hải Phòng là một cảng biển lớn nhất tại miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Chính vì thế nơi đây mật độ lưu thông hàng hóa là rất lớn, các ngành hàng đóng thùng đóng gói. Cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa mở rộng giao thương với các nước các khu vực trên thế giới, vì thế Hải Phòng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình của cả nước. Băng dính tại Hải Phòng cũng vì thế tỷ lệ thuận theo xu hướng của sự phát triển này. Các công ty doanh nghiệp, dịch vụ hải quan và đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu cũng vì thế mà phát triển thần tốc theo đó.

băng keo in chữ chất lượng cao

băng keo in chữ chất lượng cao

băng keo xốp chất lượng cao

băng keo xốp chất lượng cao

Từ các sản phẩm băng dính phổ thông đến các sản phẩm băng dính chất lượng cao, băng dính giá tốt cùng nhiều sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã màu sắc và giá cả của nó đang tạo ra thị trường có sức cạnh tranh hấp dẫn hơn. Hiện nay các doanh nghiệp sản xuất băng dính đang rất chú trọng đầu tư phát triển vào các thị trường tiềm năng trên cả nước và Hải Phòng cũng không phải là một ngoại lệ. Các sản phẩm băng dính tại đây cũng như các khu vực khác rất đa dạng về mẫu mã từ các sản phẩm chuyên dụng cho đời sống đến các sản phẩm đóng gói bao bì. Cùng chung với đà phát triển công ty băng dính chúng tôi cũng đã chú trọng đầu tư phát triển các đại lý băng dính và cung cấp số lượng lớn băng dính tại Hải Phòng.

san-xuat-bang-dinh

Cùng với những xu thế phát triển đó công ty Cp Bao bì Hồng Hà chúng tôi cũng đã mạnh dạn đầu tư mở rộng nhà máy, hệ thống phân phối bán lẻ bán buôn băng dính cung cấp cho tất cả các thị trường trên cả nước. Các sản phẩm băng dính tại Hải Phòng cũng được phân phối trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi cũng như các đại lý băng dính tại đây. Chúng tôi luôn tạo cho khách hàng cách thức tiếp cận với các sản phẩm một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cũng luôn mong muốn khách hàng có thể đến tham quan trực tiếp các gian hàng nhà xưởng máy móc của chúng tôi để đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi.

Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:

Băng dính điện chất lượng tốt

Băng dính OPP trong vàng chanh

Băng dính hai mặt

Băng dính dán sàn

Băng dính giấy

Băng dính in logo

Băng dính chịu nhiệt

 

Gửi bình luận

Scroll