Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính tại Hưng Yên

Băng dính Hưng Yên cũng như các tỉnh thành có ngành công nghiệp phát triển khác trên cả nước. Hưng Yên có khá nhiều các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp liên doanh nước ngoài đặt nhà máy tại đây. Có thể kể đến hai khu công nghiệp hàng đầu tại Hưng Yên như là khu công nghiệp Phố Nối A, khu công nghiệp Phố Nối B đi cùng với đó là rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất nổi bật như: CÔNG TY CP INOX HÒA BÌNH, Công ty CP Huyndai Alumium Vina, Công ty TNHH Canon Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử Annex…..Với sự tập trung có quy mô lớn các doanh nghiệp như vậy không dễ hiểu tại sao băng dính tại Hưng Yên cũng được tiếp động lực để mở rộng và thâm nhập vào thị trường này.

bang-dinh-tai-bac-ninh

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm băng dính đa dạng về kích cỡ, chủng loại màu sắc cũng như công dụng ngày càng phong phú của băng dính. Các đại lý băng dính cũng vì thể được mở rộng và phát triển hơn. Băng dính ngày nay được chú trọng sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh sản xuất, nó không chỉ là các sản phẩm OPP đóng thùng hay các sản phẩm băng dính văn phòng, băng dính giấy đơn thuần mà còn có rất nhiều các sản phẩm băng dính chất lượng cao có thông số kỹ thuật cao được đòi hỏi từ các nhà sản xuất.

băng keo hai mặt chịu nhiệt giá rẻ

băng keo hai mặt chịu nhiệt giá rẻ

băng keo hai mặt chịu nhiệt

băng keo hai mặt chịu nhiệt

Các doanh nghiệp sản xuất băng dính hiện nay cũng đang rất phát triển và được mở rộng. Họ cũng rất nhanh nhạy và nắm bắt thị trường tốt vì thế hệ thống nhà phân phối và bán lẻ của họ cũng rất phát triển họ mở rộng ra hầu hết các thị trường trong cả nước. Cùng với đà phát triển chung của xu thế chúng tôi Công ty CP bao bì Hồng Hà cũng không nằm ngoài cuộc đua này. Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại cũng diện tích nhà xưởng rộng hàng nghìn hecta để sản xuất các sản phẩm có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong nước và hướng đến mở rộng phát triển hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài. Chúng tôi cũng mong muốn được đón tiếp các khách hàng và các đại lý phân phối đến tham quan trực tiếp phân xưởng sản xuất của chúng tôi.

0908-bang-dinh-hong-ha-02

Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:

Băng dính giấy chất lượng tốt

Băng dính điện

Băng dính OPP trong vàng chanh

Băng dính hai mặt

Băng dính dán sàn

Băng dính in logo

Băng dính chịu nhiệt

 

Gửi bình luận

Scroll