Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính vải và công dụng

Băng dính vải

Băng dính vải là sản phẩm có chất lượng bám dính cao và độ bền rất tốt. Nó là sự kết hợp giữa một lớp keo Acrylic và vải tự nhiên có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Băng dính vải có rất nhiều mẫu mã kích thước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được phân phối trên thị trường. Các công ty sản xuất các công ty văn phòng phẩm. Về giá thành của băng dính vải cũng có giá rất phong phú cùng với đó là chất lượng cũng tỷ lệ thuận theo. Tuy nhiên với số lượng rất nhiều các nhà cung cấp như vậy nên chất lượng và giá thành của sản phẩm này thường trôi nổi và không được kiểm soát.

băng dính vải giá rẻ

băng dính vải màu

băng dính vải màu

Công dụng băng dính vải.

Với kết cấu là lớp keo Acrylic và thành phần vải tự nhiên nên độ bám dính và độ bền của băng dính vải rất cao. Chính vì thế băng dính vải được sử dụng rất nhiều trong các ứng dụng như: có thể dùng để gia cố hàng hóa có trọng lượng cao, hoặc trong quá trình di chuyển. Cố định các vật dụng hoặc có thể thay thế các sản phẩm băng dính dán sàn hoặc là rất nhiều công dụng mà người sử dụng có thể sáng tạo ra tùy theo chất lượng của sản phẩm. Băng dính vải có thể bám dính tốt trên hầu hết các bề mặt kết dính như: vải, gỗ, kính, tường… chịu được các tác động bên ngoài, bám dính không để lại keo, độ dai cao, kéo giãn đảm bảo không đứt rách trong quá trình sử dụng. Ngoài ra  nó còn được sử dụng trong xây dựng như sơn sửa nhà cửa,  một số loại băng dính trong nhóm băng dính vải còn có họa tiết hoa văn đẹp phù hợp sử dụng với mục đích trang trí… Qua đây ta có thể thấy công dụng đa năng của băng dính vải.

Nhà cung cấp băng dính vải

Để bạn có thể tìm kiếm được nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn nguồn hàng ổn định cùng với giá thành hợp lý. Các bạn hãy tìm đến với các đơn vị là nhà sản xuất băng dính trực tiếp, với những kinh nghiệm mà các công ty này có bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành mà họ cung cấp, kể cả các sản phẩm do họ sản xuất và các sản phẩm được nhập khẩu vào thị trường tại Việt Nam. Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp mà có thể bạn đang cần chúng tôi rất mong quý khách hàng có thể bớt chút thời gian để đến tham quan trực tiếp nhà máy của chúng tôi để được trải nghiệm quá trình sản xuất trực tiếp.

Công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội

Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:

Băng dính vải

Băng dính điện

Băng dính OPP trong vàng chanh

Băng dính hai mặt

Băng dính dán sàn

Băng dính giấy

Băng dính in logo

Băng dính chịu nhiệt

 

Gửi bình luận

Scroll