Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính văn phòng

Băng dính văn phòng là sản phẩm băng dính phổ thông nhất hiện nay các sản phẩm băng dính này thường không có nhiều yêu cầu về kỹ thuật cao. Đó là những sản phẩm băng dính phổ thông sử dụng với số lượng nhiều trong các văn phòng, trong quá trình học tập sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Băng dính văn phòng có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, nó được người sử dụng sáng tạo ra rất nhiều công dụng hòa toàn mới. Ngoài các sản phẩm băng dính văn phòng phổ thông như OPP, băng dính giấy, băng dính 2 mặt.. Hiện nay còn có thêm các loại băng dính mới hiện nay được sản xuất thêm mới có mẫu mã hoa văn và màu sắc rất đẹp giúp chị em văn phòng thoải mái sáng tạo các vật dụng mà mình sử dụng như các là các sản phẩm băng dính mầu băng dính washi..

băng keo opp trong vàng chanh

băng keo opp trong vàng chanh

bang-dinh-giay-20mm

Hiện tại thị trường băng dính văn phòng cũng phát triển theo xu thế chung, nó rất đa dạng về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Các đại lý băng dính, công ty văn phòng phẩm ngày càng được mở rộng và phát triển rộng khắp ra thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc. Chính vì những thúc đẩy của thị trường như vậy hiện nay chúng tôi cũng đang tìm kiếm ra mở rộng thị trường và mong muốn tìm được những đại lý để phân phối sản phẩm băng dính nói chung và băng dính văn phòng nói riêng.

Hiện tại công ty CP Bao bì Hồng Hà chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp với hệ thống máy móc hiện đại cùng với khu nhà xưởng, nhà máy rộng hàng nghìn hecta chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng của khách hàng mua lẻ cũng như các đơn vị doanh nghiệp mua sỉ, mua buôn. Chúng tôi cũng rất mong muốn được đón tiếp khách hàng trực tiếp đến tham quan nhà máy chúng tôi để được tận mắt xem quá trình sản xuất băng dính trực tiếp của chúng tôi để tạo thêm niềm tin sử dụng và biết rõ được nguồn gốc các sản phẩm mình sẽ mua và sử dụng. Phương châm của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu là làm vừa lòng khách đến và hài lòng khách đi.

Công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội

bang-dinh-tai-hai-duong

Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:

Băng dính giá rẻ

Băng dính điện

Băng dính OPP trong vàng chanh

Băng dính hai mặt

Băng dính dán sàn

Băng dính giấy

Băng dính in logo

Băng dính chịu nhiệt

 

Băng dính văn phòng

Băng dính văn phòng

Gửi bình luận

Scroll