Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính

 • grid
 • list
 • Băng dính PET một mặt
  Liên hệ

  Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại băng dính khác nhau, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một loại băng dính mới đó là băng dính PET 1 mặt. Băng dính PET là loại băng dính được sản xuất với độ dính cao, có thể chịu lực, cách điện, chống cháy.

 • Băng dính ma sát
  Liên hệ

  Băng dính ma sát là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực.

 • Băng keo chống trơn
  Liên hệ

  Băng keo chống trơn là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực.

 • Băng dính giấy đỏ chịu nhiệt
  Liên hệ

  Băng dính giấy đỏ chịu nhiệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vì thế sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt. Đáp ứng cho các doanh nghiệp có hình thức kinh doanh đặc thù. Trong các môi trường và điều kiện đòi hỏi độ dẻo dai cao. Sản.

 • Băng dính giấy chịu nhiệt đỏ
  Liên hệ

  Băng dính giấy chịu nhiệt đỏ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vì thế sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt. Đáp ứng cho các doanh nghiệp có hình thức kinh doanh đặc thù. Trong các môi trường và điều kiện đòi hỏi độ dẻo dai cao. Sản.

 • Băng dính chống trơn
  Liên hệ

  Băng dính chống trơn là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực.

 • Băng dính chống trơn trượt
  Liên hệ

  Băng dính chống trơn trượt là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu.

 • Băng dính lõi Rabbit
  Liên hệ

  Băng dính lõi Rabbit là dòng sản phẩm có nhiều ứng dụng trong sản xuất, văn phòng phẩm…. Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì mình không phải trả thêm khoản phí nào khác. Vì thế giá cả cạnh tranh mang.

 • Băng dính đóng gói chất lượng cao
  Liên hệ

  Băng dính đóng gói chất lượng cao là dòng sản phẩm có nhiều ứng dụng trong sản xuất, văn phòng phẩm…. Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì mình không phải trả thêm khoản phí nào khác. Vì thế giá cả.

Scroll