Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính

 • grid
 • list
 • Băng dính giấy cao cấp chịu nhiệt
  Liên hệ

  Băng dính giấy  hay còn gọi là băng keo giấy  –  một sản phẩm thông dụng trong đời sống hàng ngày ,  trong công việc văn phòng ,trong các ngành công nghiệp khác nhau hiện nay. Vậy để tìm hiểu thêm về ứng dụng, cũng như tính chất của băng dính giấy có tầm quan.

 • Băng dính 2 mặt Hồng Hà
  Liên hệ

  Băng dính 2 mặt (hay còn gọi là băng keo 2 mặt ) có lẽ đã trở nên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, nó được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, không chỉ tại các văn phòng, doanh nghiệp, trường học mà còn được sử dụng phổ biến ngay tại.

 • Băng dính PET một mặt
  Liên hệ

  Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại băng dính khác nhau, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một loại băng dính mới đó là băng dính PET 1 mặt. Băng dính PET là loại băng dính được sản xuất với độ dính cao, có thể chịu lực, cách điện, chống cháy.

 • Băng dính ma sát
  Liên hệ

  Băng dính ma sát là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực.

 • Băng keo chống trơn
  Liên hệ

  Băng keo chống trơn là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực.

 • Băng dính giấy đỏ chịu nhiệt
  Liên hệ

  Băng dính giấy đỏ chịu nhiệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vì thế sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt. Đáp ứng cho các doanh nghiệp có hình thức kinh doanh đặc thù. Trong các môi trường và điều kiện đòi hỏi độ dẻo dai cao. Sản.

 • Băng dính giấy chịu nhiệt đỏ
  Liên hệ

  Băng dính giấy chịu nhiệt đỏ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vì thế sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt. Đáp ứng cho các doanh nghiệp có hình thức kinh doanh đặc thù. Trong các môi trường và điều kiện đòi hỏi độ dẻo dai cao. Sản.

 • Băng dính chống trơn
  Liên hệ

  Băng dính chống trơn là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực.

 • Băng dính chống trơn trượt
  Liên hệ

  Băng dính chống trơn trượt là dòng sản phẩm băng dính hoàn toàn mới do công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cung cấp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày cũng là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu.

Scroll