Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Công dụng thần kỳ của băng dính

Băng dính xuất hiện mọi chỗ, mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta, nhưng ta chỉ biết được một số công dụng cơ bản của băng dính. Chứ ít ai biết được bên cạnh đó nó còn có những công dụng thần kì khác.

Đôi khi sử dụng nó ta mới biết được băng dính lại thần kì đến như vậy, nó được coi là món đồ không thể thiếu. Bài viết sau sẽ giải đáp giúp bạn hiểu thêm những công dụng của băng dính.

Công dụng trong việc đi cắm trại

Đi dã ngoại và cắm trại là hoạt động mà rất nhiều người thích, nhưng nó cũng gặp nhiều rắc rối vì cắm trại thường ở nơi hẻo vắng, đồ nghề không đủ khi gặp phải sự cố gì, hoặc không thể mang được hết những gì cần thiết đi. Giờ đây bạn không phải lo lắng vì đã có cuộn băng dính “thần thánh” tuy nhỏ nhưng công dụng thì khá là lớn đó.

Nếu xương lều bị gãy bạn có thể gắn chúng bạn bằng việc sử dụng băng dính cuốn quanh chỗ gãy đó vài vòng là ta có thể tiếp tục công việc dựng lều. Lều thì rất cần dây để cố định, đôi khi bạn quên dây ở nhà thì có thể dùng băng dính làm dây chằng lều. Hoặc có thể dùng băng dính dính lại những chỗ lều chẳng may bị rách nhằm tránh côn trùng xâm nhập vào.

Cắm trại thường phải mang theo thức ăn và muốn bảo quản nữa vì không có tủ lạnh theo cùng. Những đồ ăn khô, bạn có thể cho vào những túi nhỏ rồi dính đầu lại. khi ăn có thể bóc ra dễ dàng hoặc ăn không hết lại có thể dùng băng dính dính lại đầu.

băng dính có tác dụng hoàn hảo trong việc dựng lều trại

băng dính có tác dụng hoàn hảo trong việc dựng lều trại

Công dụng trong việc đi phượt

Đi phượt được coi là một trong những điều thích thú nhất ở giới trẻ nhưng mức độ an toàn của những chuyến đi lại khá thấp nếu như không biết giữ gìn bản thân.

Trong quá trình đi phượt đôi khi thường xảy ra nhiều vấn đề không như mong muốn. Băng dính được coi là vật đa di năng có thể dùng băng vết thương chẳng may bị thương. Đôi khi bạn có thể bị lạc ở tuyến đường nào đó thì có thể dùng băng dính để đánh dấu dọc đường đi.

Đi phượt bây giờ các bạn trẻ thường chọn lên núi để tìm cảm giác thoải mái với núi rừng. Nhưng việc trèo lên núi thì lại rất nguy hiểm, để giảm bớt tình trạng trơn trượt, bạn có thể dùng băng dính dính ở phần đế giày. Hay có thể dùng băng dính cố định mắt cá chân, bảo vệ cơ thể, dán bên ngoài quần đề phòng rắn cắn.

Chống trơn trượt khi đi giày cao gót

Giày cao gót là tín đồ không thể nào thiếu của phụ nữ khi mix đồ. Nó được coi là vật báu không rời xa được đối với các chị em. Nhưng đôi khi có nhiều chị em gặp phải tình trạng đi dễ bị trơn trượt  khi đối với sàn nhà bóng.

Bạn có thể xử lý vấn đề này bằng cách dùng băng dính dính toàn bộ mặt dưới đế giày, làm như thế khi bạn đi sẽ không bị trơn nữa. Hoặc giúp bạn thoải mái hơn khi đi giày cao gót bằng loại băng dính cá nhân

bạn không phải lo đi giày cao gót đau chân nữa vì giờ đã có băng dính

bạn không phải lo đi giày cao gót đau chân nữa vì giờ đã có băng dính

Công dụng trong thông tắc bồn cầu

Nhà vệ sinh, bồn cầu thường tắc là nỗi lo lắng của rất nhiều hộ gia đình, thường cảm thấy rất khó chịu khi gặp phải trường hợp này. Giờ đây bạn không phải lo lắng nữa vì đã có băng dính giúp thông tắc bồn cầu.

Với cách làm rất đơn giản là bạn dính toàn bộ bề mặt của bồn cầu, không được để không khí lọt qua. Sau đó xả nước để nước đẩy phồng băng dính, rồi dùng tay ấn mạnh lớp băng dính xuống vài lần, mọi thứ sẽ trôi nhanh xuống vì phải chịu lực tác động vào từ trên xuống dưới.

Gửi bình luận

Scroll