Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Công ty băng dính tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của cả nước vì vậy đây là điểm đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, vì thế kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề cũng như các dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Theo tổng cục thống kê thì đầu tư nước ngoài còn tăng mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Cùng với đó các ngành công nghiệp nói chung và công nghiệp nhẹ nói riêng sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ việc này. Các công ty cung cấp vật tư phụ kiện cho công nghiệp sản xuất sẽ có đà thăng tiến mạnh. Các công ty băng dính tại Hà Nội cũng vì thế mà được tiếp cận với những nguồn hàng lớn và được thúc đẩy đầu tư mạnh mẽ hơn.

Công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội

Các công ty băng dính đang rất chú trọng vào việc phát triển sản phẩm của mình, các doanh nghiệp này đã chú trọng hơn vào mặt chất lượng cũng như mẫu mã của các sản phẩm này, nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Hà Nội. Về mặt sản xuất doanh nghiệp cũng đưa ra các quy trình sản xuất để tối giảm các chi phí đầu vào chi phí sản xuất để tạo ra những sản phẩm có giá hấp dẫn cạnh tranh. Từ các sản phẩm chất lượng cao đòi hỏi kỹ thuật sản xuất như băng dính chịu nhiệt dùng trong môi trường sản xuất khắc nhiệt, băng dính sợi thủy tinh trong môi trường chịu lực cho đến những sản phẩm phổ thông như băng dính opp, văn phòng phẩm, mỗi loại sản phẩm đều được chăm chút kỹ lưỡng và độ dính cao. Các sản phẩm này cũng được chú ý về các thông số chỉ số đi kèm.

Không chỉ được quan tâm chú trọng đến thị trường trong nước, các công ty băng dính Hà Nội cũng đã quan tâm nhiều hơn đến các thị trường tiềm năng ở ngoài biên giới Việt Nam. Các thị trường Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc các nước trong khu vực Đông Nam Á… và các thị trường tại Châu Âu. Các sản phẩm xuất khẩu thường có chất lượng rất cao được ép bọt khí vì nó được di chuyển trong thời gian dài và môi trường khác nhau về độ ẩm, nhiệt độ.

Là một trong những doanh nghiệp có mặt trong nhóm ngành công nghiệp nhẹ nói chung và nhóm doanh nghiệp sản xuất băng dính nói riêng Công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cũng quan tâm rất nhiều đến các thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều các đối tác chấp nhận và sử dụng trong một thời gian dài, được các khách hàng phản hồi đáng khích lệ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng cũng như giá thành mà mình đưa ra. Chính vì thế chúng tôi vẫn đang và sẽ mở rộng thêm quy mô sản xuất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và nhiều của khách hàng.

Tham khảo thêm:

Băng dính hai mặt

Băng dính dán nền

Băng dính in chữ

Gửi bình luận

Scroll