Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Công ty sản xuất băng dính

Hiện tại thị trường băng dính đang phát triển rất mạnh cả trong nước và ngoài nước. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp băng dính tại Việt Nam. Các công ty chủ yếu là thương mại, và sản xuất nhỏ lẻ. Băng dính là mặt hàng rất phong phú về chủng loại mẫu mã cũng như giá thành các sản phẩm. Có rất nhiều các loại mà người tiêu dùng đang sử dụng và đã qua sử dụng có thể biết như các loại băng dính OPP, băng dính văn phòng phẩm… Ngoài ra các loại phục vụ cho các ngành sản xuất đóng gói hàng hóa thì đa dạng hơn rất nhiều mà người tiêu dùng thông thường chưa thể nắm hết được như: Băng dính tráng nhôm, bạc, băng dính chịu nhiệt, cao su non….

Công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội

Các công ty sản xuất băng dính có quy mô lớn và có quy trình sản xuất chuyên nghiệp thì hoàn toàn có thể đáp ứng được cho các nhà sản xuất và đóng gói hàng hóa. Họ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, vì thế về các thông số và tiêu chuẩn kỹ thuật đều rất đảm bảo cho người dùng. Mặt khác cũng nhờ có kinh nghiệm trong ngành nên việc các công ty nhập khẩu các mặt hàng băng dính và thuộc ngành chuyên dụng cũng rất được đảm bảo.

Các công ty này cũng không hẳn là nhập khẩu tất cả các mặt hàng họ còn đẩy mạnh sản xuất các mặt hàng thông thường nhưng với chất lượng cao như ép bọt khí độ dính cao cấp để xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

băng keo opp

băng keo opp

Hiện nay công ty Bao bì Hồng Hà chúng tôi cũng đang mở rộng quy mô để trở thành công ty sản xuất băng dính hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được đề cao về mặt chất lượng, giảm thiểu tối đa giá thành đầu vào để đưa ra thị trường những sản phẩm có giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất.

Với quy mô nhà máy hàng nghìn hecta cùng với hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi tự tin đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Quý khách hàng đặt hàng có thể đến tham quan trực tiếp nhà máy để kiểm nghiệm quy mô, quy trình để tạo ra sản phẩm mà mình sắp đưa vào sử dụng. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng của sản phẩm.

băng dính vải sợi thủy tinh

băng dính vải sợi thủy tinh

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:

Băng dính chịu nhiệt chất lượng cao

Băng dính điện

Băng dính OPP trong vàng chanh

Băng dính hai mặt

Băng dính giấy

Băng dính in logo

Băng dính dán sàn

 

Gửi bình luận

Scroll