Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Đại lý băng dính

Đại lý băng dính tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều. Có rất nhiều công ty thương mại nhận làm đại lý phân phối cho các công ty sản xuất băng dính. Họ là một kênh phân phối đắc lực giúp đưa các sản phẩm ra thị trường một cách rộng rãi hơn đến các vùng miền tổ quốc đến các khu công nghiệp và gần với người tiêu dùng hay các kênh bán lẻ khác. Họ cũng đứng ra phân phối cho các sản phẩm nhập khẩu từ các nước sản xuất băng dính chất lượng cao, giúp người tiêu dùng được tiếp cận với các sản phẩm mới lạ. Mặc dù vậy các đại lý băng dính này đôi khi vẫn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm cho mình công ty sản xuất trực tiếp các sản phẩm này. Hiện nay thị trường băng dính nói riêng đang có tốc độ và đà phát triển rất lớn, nhờ vào sự phát triển của công nghiệp Việt Nam. Các khu công nghiệp tại Việt Nam đang phát triển và mở rộng với quy mô lớn, các nhà đầu tư nước ngoài cũng thấy được tiềm năng phát triển của môi trường đầu tư vì thế các nguồn vốn được đổ vào ngày càng nhiều.

dai-ly-bang-dinh

Cùng với sự phát triển đó nhiều ngành nghề dịch vụ đi kèm với nó cũng có được cơ hội phát triển và thách thức đi kèm. Băng dính cũng là một trong những sản phẩm như vậy, chất lượng và giá thành của nó cũng được chú ý nhiều hơn, vì những đòi hỏi về các thông số kỹ thuật ngày càng khắt khe hơn. Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội cũng như toàn quốc. Các đại lý băng dính cần tìm hiểu kỹ lưỡng các công ty để tìm cho mình nhà cung cấp chất lượng nhất, khi tìm đến các công ty này các nhà đại lý nên tìm hiểu rõ nguồn gốc và lịch sử phát triển của các công ty, nên đến tham quan trực tiếp nhà máy dây chuyền sản xuất của các công ty này để nắm rõ được quy trình cũng như hiểu thêm về các sản phẩm mình sẽ định làm.

băng dính chịu nhiệt kapton giá rẻ

băng dính chịu nhiệt kapton giá rẻ

băng keo in logo

băng keo in logo

Công ty CP Bao bì Hồng Hà chúng tôi với quy mô nhà máy hàng nghìn héc ta cùng với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường một khối lượng rất lớn các sản phẩm băng dính. Chính vì thế chúng tôi luôn muốn tìm kiếm những đại lý có năng lực để phân phối những sản phẩm mà chúng tôi trực tiếp sản xuất ra. Khi bạn muốn trở thành đại lý phân phối băng dính hãy đến với chúng tôi tham quan nhà máy và làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện sẽ làm cho bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:\

Băng dính OPP chất lượng cao

Băng dính điện

Băng dính hai mặt

Băng dính dán sàn

Băng dính giấy

Băng dính in logo

 

Gửi bình luận

Scroll