Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Dùng băng dính làm đẹp ở chị em

Các mẹo làm đẹp khi sử dụng băng dính ở các chị em phụ nữ

Làm đẹp hiện nay là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm đến, đôi khi bạn không chú ý đến cách làm đẹp sao cho hiệu quả ngược lại sẽ làm hại bản thân mình mà thôi. Trong đó phải kể đế băng dính giúp chị em làm đẹp một cách dễ dàng. Vậy có những mẹo làm đẹp khi sử dụng băng dính nào?

Băng dính không chỉ với công dụng là dùng để kết dính các bề mặt với nhau một cách đơn thuần nữa. Giờ đây nó còn có nhiều công dụng vượt trội hơn nếu như bạn tìm hiểu và nghiên cứu. Qua bài viết sau ta sẽ biết thêm một số mẹo từ băng dính giúp bạn làm đẹp.

Kẻ viền mắt

Kẻ viền mắt cũng là một bước quan trọng không thể thiếu được trong quá trình trang điểm. Nhiều bạn không biết cách trang điểm khi kẻ viền mắt toàn bị kẻ lệch hoặc kẻ ra ngoài hay không có những vệt lem khi kẻ.

Bạn có thể dùng băng keo dán lên bầu mắt và cứ thế vẽ theo đường viền của băng dính, sau đó tháo băng dính ra và chỉnh sửa lại.

Băng keo có công dụng giúp bạn kẻ viền mắt hiệu quả

Băng keo có công dụng giúp bạn kẻ viền mắt hiệu quả

Thử son môi

Ở phụ nữ khi động đến vấn đề làm đẹp cho bản thân thì thường rất hay phân vân xem liệu cái này sử dụng có hợp không hay là cái kia hợp. Nhất là đối với son môi khi mỗi chị em phải có vài thỏi với những màu khác nhau.

Nếu bạn phân vân khi trang điểm xong không biết nên chọn màu son nào cho phù hợp với phong cách trang điểm thì bạn có thể bằng cách thử nhiều loại son. Nhưng thử như nào mới hợp lý, cách tốt nhất là bạn nên thử đánh một lớp son lên mặt băng dính theo đúng hình môi của mình. Thử một số màu xem màu nào bạn ưng ý nhất.

Với cách thử như thế bạn không phải mất thời gian tô son lên môi lại phải tẩy đi, mà dùng cách này tiết kiệm được thời gian, công sức hơn rất nhiều.

Thoải mái khi đi giày cao gót

Giày cao gót được coi là phụ kiện quan trong không thể thiếu được đối với các chị em phụ nữ trong quá trình làm đẹp, tạo dáng. Nhưng đôi khi cũng gặp vấn đề trở ngại khi đi những đôi giày quá cao khiến bạn bị đau chân. Vậy làm cách nào để khắc phục vấn đề này đây?

Bạn không cần phải lo lắng vấn đề này nữa vì giờ đây đã có băng keo là vị cứu tinh giúp bạn thoải mái khi đứng trên những đôi giày cao gót. Nhằm giảm đau bạn có thể dùng băng dính y tế dán 2 ngón chân giữa và giáp út lại với nhau như thế khi đi sẽ không cảm thấy đau nữa.

Với cách làm như thế bạn sẽ rất thoải mái dù có cả ngày đi trên những đôi giày cao gót quá cao.

Băng dính y tế là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn không còn đau chân khi đi giày cao gót.

Băng dính y tế là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn không còn đau chân khi đi giày cao gót.

Giúp xử lý khi quần áo bị đứt chỉ

Việc quần áo, váy vóc khi đang mặc mà bị tuột chỉ hoặc đứt chỉ không còn gì là xa lạ nữa đối với các chị em khi đi ra ngoài. Chắc cũng có nhiều người nghĩ ngay tình huống để hỗ trợ, nhưng cách đơn giản là bạn có thể sử dụng  để dính tạm thời.

Khi bị tuột chỉ ngoài đường bạn chỉ cần ghé vào các cửa hàng mua cuộn băng dính sau đó dính vào những chỗ bị tuột chỉ giúp cố định chỉ sẽ không tiếp tục bong nữa. Và bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình mà không gặp trở ngại gì lớn.

Trên đây là một số mẹo làm đẹp khi sử dụng băng dính thích hợp cho các chị em phụ nữ nên áp dụng khi chẳng may gặp sự cố nhé.

Gửi bình luận

Scroll