Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Sản xuất băng dính

Các công ty sản xuất băng dính trực tiếp tại thời điểm hiện tại mà bạn muốn tìm kiếm có rất nhiều đơn vị có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn cần. Với đà phát triển mạnh của công nghiệp, xã hội ngày càng được công nghiệp hóa, nên các khu công nghiệp khu chế xuất ngày càng được mở rộng hơn. Vì vậy các nguyên liệu phụ kiện cũng theo đó mà phát triển theo. Sản xuất băng dính cũng không nằm ngoài quy luật đó, bởi vì sản phẩm băng dính cũng là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong quy trình sản xuất ra một sản phẩm.

Công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội

Các sản phẩm băng dính được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và khép kín trên dây chuyền hiện đại. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường về chất lượng và kỹ thuật cao, vì thế có nhiều loại băng dính được nhập khẩu trực tiếp về từ nước ngoài. Hiện tại quy trình sản xuất băng dính của các công ty đều được công khai cho khách hàng có nhu cầu. Khi khách hàng có yêu cầu đặt hàng công ty của chúng tôi cũng như tất cả các doanh nghiệp sản xuất trực tiếp đều mong muốn được khách hàng ghé qua nhà máy để tham quan trực tiếp việc các sản phẩm được hình thành.

hongha1

Công ty CP Bao bì Hồng Hà với lịch sử hình thành và phát triển của mình chúng tôi đang đầu tư và ngày càng mở rộng thêm quy mô của mình, chúng tôi vừa cho đưa vào hoạt động nhà máy hàng nghìn hecta cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình để sản xuất băng dính hoàn toàn tự động.

Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về chủng lọai kích cỡ và màu sắc sản phẩm, có các loại sản phẩm chuyên dụng cho sản xuất như: băng dính dán lưỡi dao, băng dính chịu nhiệt…. các sản phẩm băng dính opp chất lượng cao được ép bọt khí mẫu mã nhìn thu hút, chất lượng bám dính tốt không chảy keo. Vì là doanh nghiệp sản xuất nên chất lượng phục vụ là rất mềm dẻo và linh hoạt, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước và chiều dài mà khách hàng yêu cầu.

băng dính chịu nhiệt kapton giá rẻ

băng dính chịu nhiệt kapton giá rẻ

bang-dinh-vai-chat-luong-cao

Chúng tôi rất mong được phục vụ khách hàng sớm nhất và chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hãy đến và tham quan nhà máy sản xuất của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:

Băng dính dán sàn lõi nhựa

Băng dính vải sợi thủy tinh

Băng dính dán lưỡi dao

Băng dính nhôm sợi thủy tinh

Băng dính Finger xuất khẩu

Băng dính logo

Băng dính nhôm

 

Gửi bình luận

Scroll