Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu băng dính đồng

Băng dính

Băng dính là sản phẩm thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể bắt gặp nó trong quá trình sản xuất đóng thùng, hàng. Đóng gói hàng hóa, hay được ứng dụng sử dụng trong văn phòng như dính giấy tờ, hay các loại băng dính hai mặt sử dụng trong việc gắn cố định các vật dụng, băng dính giấy để ghi nhớ đánh dấu, hay các loại băng dính điện trong sử sữa đấu nối điện, băng dính đồng sử dụng trong công nghệ cao… và rất nhiều công dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của nó trong cuộc sống.

Băng dính dán nền sọc nhiều màu

Băng dính đồng

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về loại băng dính mới lạ này và xem công dụng chức năng của nó là gì. Là một trong những mặt hàng băng dính, tuy nhiên công dụng và chức năng của nó lại chuyên dụng và cao cấp hơn hẳn các loại băng dính thông thường khác. Băng dính đồng cũng giống như tên gọi nó có màu sắc chủ đạo là màu đồng có khả năng chịu được trong môi trường nhiệt độ cao từ 200-400 độ C. Chỉ vì chịu được mức nhiệt độ cao như vậy nên nó được ứng dụng phổ biến trong công nghệ hàn rất nhiều, và thêm nữa nó được tráng thêm lớp đồng rất mỏng nên có tính dẫn điện cao, vì thế cũng có mặt luôn trong sản xuất linh kiện điện tử, tùy theo quá trình sản xuất mà mỗi nơi sẽ sử dụng khác nhau. Được làm từ Polyimide phim và chất kết dính silicone nên có khả năng chịu nhiệt cao nó giúp bảo vệ cho các mối hàn và các linh kiện điện tử. Có khả năng bám dính rất tốt, tuy nhiên không chảy keo và cũng không để lại keo sau khi bóc ra khỏi nơi sử dụng.

băng dính chịu nhiệt lõi nhựa

Sản xuất và phân phối

Công ty CP Bao bì Hồng Hà chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm băng dính, băng keo. Chúng tôi cũng là đối tác của nhiều nhà sản xuất băng dính kỹ thuật cao của nước ngoài vì vậy các sản phẩm của đơn vị chúng tôi cung cấp có chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện nay với nhà máy mới được xây dựng với quy mô trên 1000 hecta cùng hệ thống máy móc mới hiện đại và hoàn toàn tự động. Chúng tôi hoàn toàn tự tin và năng lực của chính mình và tự tin mới tất cả những khách hàng đối tác tới tham quan và tìm hiểu về nhà máy của chúng tôi.

Công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Bao bì Hồng Hà

Văn phòng giao dịch: Khu XNK Hồng Hà / 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – HN
Nhà máy 1: KCN Hòa Xá – Tp- Nam Định
Nhà máy 2: Nghĩa Hiệp- Yên Mỹ – Hưng Yên
Nhà máy 3: KCN Lệ Chi Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 097 337 0111
Email: honghapackaging@gmail.com

Sản phẩm tham khảo:

Băng dính chịu nhiệt kapton

Băng dính điện

Băng dính OPP trong vàng chanh

Băng dính hai mặt

Băng dính dán sàn

Băng dính giấy

Băng dính in logo

 

Gửi bình luận

Scroll