Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Băng dính bảo vệ bề mặt

 • grid
 • list
 • Băng dính sợi thủy tinh giá rẻ
  Liên hệ

  Băng dính sợi thủy tinh giá rẻ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty chúng tôi. Là dòng sản phẩm cao cấp có khả năng chịu lực, chịu tác động của bên ngoài. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp nhiều cho các khu công nghiệp, khu chế xuất trên toàn.

 • Băng dính phân vạch
  Liên hệ

  Băng dính phân vạch được phân phối rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm có sức cạnh tranh mạnh về giá thành và chất lượng. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu cầu của khách hàng về số lượng và chất lượng sản phẩm. Nằm trong.

 • Băng dính cảnh báo
  Liên hệ

  Băng dính cảnh báo là sản phẩm mang lại an toàn trong sản xuất nhà xưởng. Sản phẩm được thiết kế với màu sắc dễ nhìn có độ sắc nét. Tất cả những sản phẩm được chúng tôi sản xuất đều đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn sản xuất. Khách hàng có thể đặt.

 • Băng dính dán sàn vàng đen
  Liên hệ

  Băng dính dán sàn vàng đen là sản phẩm dùng cho các nhà xưởng sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi có độ bền rất cao, chịu được tác động cao và lâu dài. Được công ty Hồng Hà phân phối rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm nhận được rất nhiều phản.

 • Băng dính sợi thủy tinh
  Liên hệ

  Băng dính sợi thủy tinh được sản xuất tại nhà máy của công ty chúng tôi. Là dòng sản phẩm cao cấp có khả năng chịu lực, chịu tác động của bên ngoài. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp nhiều cho các khu công nghiệp, khu chế xuất trên toàn quốc. Với chất lượng đảm.

 • Băng dính nhôm sợi thủy tinh
  Liên hệ

  Băng dính Nhôm sợi thủy tinh có độ dính và tính cường lực cao. Nó có tác dụng bảo vệ bề mặt, chịu va đập, và trong công việc cần có kết cấu… Sản phẩm chúng tôi sản xuất có chất lượng và kỹ thuật tương đương với các nước tiên tiến phát triển. Cũng là.

 • Băng dính decal màu
  Liên hệ

  Băng dính decal màu của công ty Bao bì Hồng Hà được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và có giá thành tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp cùng với những sản phẩm chất lượng nhất. Vui lòng liên.

 • Băng dính finger
  Liên hệ

  Băng dính Finger Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì mình không phải trả thêm bất kỳ khoản phí trung gian nào khác,là dòng sản phẩm có nhiều ứng dụng trong sản xuất, văn phòng phẩm…. . Vì thế giá cả.

 • Băng dính dán sàn màu trắng
  Liên hệ

  Băng dính dán sàn màu trắng là sản phẩm dùng cho các nhà xưởng sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi có độ bền rất cao, chịu được tác động cao và lâu dài. Được công ty Hồng Hà phân phối rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm nhận được rất nhiều phản.

Scroll