Canvas is not supported in your browser.

Danh mục sản phẩm

Tin công ty

 • Các loại băng dính

    Cách sử dụng các loại băng dính khác nhau Băng dính là một vật dụng quen thuộc, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa phân biệt và hiểu được công dụng của tất cả các loại băng dính. Băng dính tiếng anh gọi là TAPE, như tên gọi nó có tính năng kết dính, dùng để dán.

  Đọc tiếp
 • Băng dính in logo

  Ngày nay với sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa các ngành nghề không ngừng phát triển, kéo theo đó băng dính cũng phát triển ngày một phong phú và đa dạng hơn, một sản phẩm đã ra đời khá lâu nhưng chắc hẳn chưa nhiều người được biết đến đó là băng dính in.

  Đọc tiếp
 • Băng dính tại Thái Nguyên

  Băng dính tại Thái Nguyên, là danh mục hàng hóa linh phụ kiện trong sản xuất, đóng gói hàng hóa được tìm kiếm nhiều trong khu vực này. Thái Nguyên là một trong những tỉnh thành trong top đầu tư về thương mại tại Miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Là tỉnh.

  Đọc tiếp
 • Băng dính tại Hưng Yên

  Băng dính Hưng Yên cũng như các tỉnh thành có ngành công nghiệp phát triển khác trên cả nước. Hưng Yên có khá nhiều các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp liên doanh nước ngoài đặt nhà máy tại đây. Có thể kể đến hai khu công nghiệp hàng đầu tại Hưng Yên như là.

  Đọc tiếp
 • Băng dính tại Hải Phòng

  Băng dính tại Hải Phòng được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Tại đây có rất nhiều các doanh nghiệp, nhiều ngành hàng, mặt hàng. Hải Phòng là một cảng biển lớn nhất tại miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Chính vì thế nơi đây mật độ lưu thông hàng hóa là.

  Đọc tiếp
 • Băng dính tại Bắc Ninh

  Băng dính tại Bắc Ninh là thị trường tiềm năng đối với các sản phẩm băng dính, băng keo. Với nhịp độ phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa cùng với những nguồn vốn đầu tư rất lớn vào Việt Nam nói chung và Bắc Ninh nói riêng, thì tốc độ mở rộng của.

  Đọc tiếp
 • Băng dính văn phòng

  Băng dính văn phòng là sản phẩm băng dính phổ thông nhất hiện nay các sản phẩm băng dính này thường không có nhiều yêu cầu về kỹ thuật cao. Đó là những sản phẩm băng dính phổ thông sử dụng với số lượng nhiều trong các văn phòng, trong quá trình học tập sinh.

  Đọc tiếp
 • Băng dính màu

  Băng dính màu là danh mục sản phẩm tạo nên sự đa dạng và phong phú cho mặt hàng băng dính. Tất cả các nhóm sản phẩm băng dính đều có các loại màu sắc tạo ra sự đa dạng và phong phú của mặt hàng này. Hiện nay băng dính được ứng dụng rất.

  Đọc tiếp
 • Băng dính tại Hải Dương

  Với mục đích cung cấp ra thị trường sản phẩm băng dính tốt nhất và thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận Hà Nội nói riêng cũng như các tỉnh khu vực miền bắc nói chung. Các sản phẩm băng.

  Đọc tiếp
Scroll